UFABET369 อังกฤษต้องไม่อายที่จะเข้ารอบ

UFABET369 อังกฤษต้องไม่อายที่จะเข้ารอบ

UFABET369

UFABET369 อังกฤษต้องไม่  อาย จากการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศกับนิวซีแลนด์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมากัปตัน Eoin Morgan กล่าว

ไพร่พลเฆี่ยนตีออสเตรเลียแปด wickets ที่ Edgbaston เพื่อรักษาความปลอดภัยการปรากฏตัวครั้งแรกของพวกเขาตั้งแต่ปี 1992

มันเป็นวันที่ต้องรอคอย มอร์แกนกล่าว

เราได้สร้างโอกาสที่จะเล่นในฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายและมันจะเป็นเรื่องของการพยายามทำสิ่งเดียวกัน  สร้างสิ่งที่เราสามารถทำได้ในการแสดง แต่ยังสนุกกับวันนี้

อังกฤษกวาดล้างแชมป์เปี้ยนป้องกันด้วยการแสดงอันงดงามในเบอร์มิงแฮมลดออสเตรเลียเหลือ 14-3 ผ่านการเล่นโบว์ลิ่งลูกใหม่ที่ยอดเยี่ยมโดย Chris Woakes และ Jofra Archer

แม้ว่า 85 ของสตีฟสมิ ธ จะนำพาออสเตรเลียออกไปทั้งหมด 223 ครั้ง แต่อังกฤษก็พุ่งเป้าไปที่เป้าหมายด้วยการชนะเกือบ 18 รายการหลังจากเจสันรอยกระทืบ 85 ของเขาเอง

การพ่ายแพ้ในเวทีกลุ่มของอังกฤษจากออสเตรเลียทำให้พวกเขาตกต่ำ แต่พวกเขาก็พ่ายแพ้ต่ออินเดียนิวซีแลนด์และสร้างผลงานที่ดีที่สุดกับศัตรูที่เก่าแก่ที่สุดต่อหน้าฝูงชนที่บ้าคลั่ง

เราดีขึ้นและดีขึ้นในฐานะกลุ่มในช่วงสามเกมที่ผ่านมา” แบ็ตแมนมอร์แกนเสริมซึ่งไม่ได้ทำ 45 คะแนน

เรารู้ว่าเราต้องทำอย่างนั้นเพื่อชิงตำแหน่งในวันนี้เป็นอีกก้าวหนึ่งของการแสดง

ทุกคนในสนามและในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้ารักบอลทุกลูกที่กลิ้งไปหมดไม่มีความมุ่งมั่นแอปพลิเคชั่นเราออกนอกบ้านสักวัน

มันเจ๋งมากเมื่อมันเกิดขึ้นแบบนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโบวเลอร์ขว้างแบบนั้นมันยอดเยี่ยมมาก

การวิ่งของอังกฤษสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นส่วนหนึ่งของการพลิกกลับที่โดดเด่นจากการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่แล้วเมื่อผู้ชายของมอร์แกนถูกเททิ้งในรอบแบ่งกลุ่ม

ถ้าคุณบอกกับฉันว่าเราจะไปถึงรอบชิงชนะเลิศหลังจากที่เราได้ล้มลงจากการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2015 ฉันจะไม่เชื่อคุณ มอร์แกนกล่าว

มันสรุปได้ว่าเราเข้ามาในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาไกลแค่ไหนทุกคนในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า – ทีมโค้ชโค้ชพนักงานลับหลัง – ควรใช้เครดิตจำนวนมาก

UFABET 369

UFABET

riarestaurantchicago.com